Acnes C10 xin tập hợp và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm từ phía khách hàng.

 
Xin cho e hỏi. Trước đây e bị mụn và đã trị hết mụn. Và jo còn mấy vết thâm. E có thể kết hợp bôi Acnes c10 và kem trắng da để làm mờ vết thâm và giúp trắng da được k ạh. Bôi acnes c10 có bị nổi mụn lại không ah. E cảm ơn


Chào bạn,

Ở trường hợp của bạn nên dùng Acnes C10 để làm mờ vết thâm do mụn để lại. Acnes C10 không gây mụn nên bạn yên tâm nhé. Bạn có thể kết hợp Acnes C10 và sản phẩm kem dưỡng trắng da để tăng hiệu quả làm sáng da nha.

Thân mến!

 
Nếu xài acnes pure white kết hợp với acnes sothing lotion được k ạ ?


Chào bạn,

Bạn có thể dùng kết hợp Acnes Soothing LotionAcnes Pure White nhé.

Thân mến!

 
E đang sử dụng sản phẩm được 1 tuần. Cách dùng: rửa sạch mặt bằng sữa rửa mặt dùng nước hoa hồng rồi nhỏ 4 đến 5 giọt vitaminc acnes đều khắp mặt. Và có hiện tượng Mụn nổi lên và da rất nhiều dâù. Tư vân giúp em. Mong hồi âm ạ


Chào bạn,

Có rất nhiều nguyên nhân gây ra mụn. Các thông tin bạn cung cấp thật sự chưa đủ để chúng tôi tư vấn và tìm ra cho bạn được nguyên nhân. Để tiện trao đổi hơn, bạn vui lòng gọi về số điện thoại (028) 38229322 để gặp nhân viên tư vấn rõ hơn về tình trạng của mình.
Tuy nhiên, trước hết bạn nên ngưng dùng Acnes C10 vài ngày khi da đang bị mụn nhé.

Thân mến!

 
em dùng sản phẩm Acnes Soothing Lotion e có cảm giác hơi ngứa bác sĩ cho e tư vấn e có nên dùng nữa không


Chào bạn,

Trước hết bạn nên ngưng sử dụng Acnes Soothing Lotion trong vài ngày, khi nào hết ngứa bạn có thể dùng lại. Tuy nhiên, bạn vui lòng cho biết các bước bạn sử dụng sản phẩm, cách dùng, có dùng kết hợp sản phẩm nào khác không, tình trạng da hiện tại,...để chúng tôi tìm ra nguyên nhân bạn bị ngứa nhé. Hoặc bạn có thể gọi về số (028) 3822 9322 để được tư vấn trực tiếp cụ thể hơn nha.

Thân mến!

 
Cho em hỏi. hôm qua em mới vào siêu thị eaon tân phú. có nhờ nhân viên bên acnes tư vấn là da em đang bị mụn nhiều như vậy. thì có sử dụng được c10 để trị thâm và sáng da không. Nhân viên nói được nên em mua về dùng. nhưng khi đọc các câu trả lời tư vấn trên đây thì thấy không được dùng cho da mụn.
Vậy là có dùng được cho da mụn hay không ạ


Chào bạn,

Bạn đang bị mụn thì nên điều trị hết mụn trước, khi nào hết mụn rồi mới dùng Acnes C10 để làm mờ vết thâm và sáng da nhé.

Thân mến!

 
Anh chị cho em hỏi nếu lỡ bôi Acnes C10 lên môi thì có nguy hiểm gì không ạ? Vì hôm trước cháu em nghịch nên đã lấy và bôi vào môi. Có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không ạ? Mong nhận được phản hồi. Em cảm ơn!


Chào bạn,

Nếu cháu bạn chỉ lỡ bôi lên môi 1 lần thì không sao bạn nhé. Tuy nhiên bạn cần bảo quản sản phẩm cẩn thận hơn để tránh việc lần sau bé uống sẽ không tốt nhé.

Thân mến!

 
E bi teo da nhe do su dung my phẩm co chưa coticoit .E co thê su dung anes c10 de cai thiên tình trạng da bi nhăn o vùng mũi được không


Chào bạn,

Trường hợp của bạn nên đến bác sĩ da liễu để được hỗ trợ sớm để da sớm khỏe trở lại. Sau khi da đã khỏe và hết bị teo da bạn có thể dùng Acnes C10 để dưỡng da hằng ngày nhé.

Thân mến!

 
cau hoi e la , e mới lăn kim thoa serum Acnes C10 dc ko ạ?


Chào bạn,

Bạn có thể dùng Acnes C10 sau khi da không còn cảm giác châm chích do lăn kim, và không có vết thương hở nhé.

Thân mến!