Acnes C10 xin tập hợp và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm từ phía khách hàng.

 
Da mình là da khô!!! Dạo gần mình có sử dụg một loại mỹ phẩm để điều trị da nhưng kô hết!!!! Mình có tìm hiểu thì biết được acnes c10 kô bít với tình trạng mình thì sử dụg sản phẩm gì??? Da mình hiện tại bị thâm và sần sùi ngay tại vùg mìh thoa do sử dụng sản phẩm trước!!! Nên mìh kô bít giờ sử dụg sản phẩm acnes được kô???


Chào bạn,

Trường hợp của bạn có thể dùng Acnes C10 để làm mờ vết thâm. Tuy nhiên để hiệu quả được tốt hơn do da bạn bị khô nhiều, thì bạn nên kết hợp thêm kem dưỡng ẩm nữa nhé. Bạn có thể tham khảo dòng sản phẩm Hada Labo Advanced Nourish của công ty Rohto, hoặc 1 sản phẩm kem dưỡng bất kỳ nào khác bạn đã dùng quen đều được nhé.

Thân mến!

 
Cho e hỏi thêm là e muốn dùng kem dưỡng trắng da acnes và mặt nạ ngủ acnes có k ạ.nếu vậy thì nên dùng sản phẩm nào a


Chào bạn,

Hiện tại Acnes không có sản phẩm mặt nạ ngủ. Bạn vui lòng xem lại chính xác tên sản phẩm và nói rõ câu hỏi của bạn để chúng tôi tư vấn được chính xác hơn. Hoặc bạn có thể gọi về số (028) 38229322 để được tư vấn trực tiếp nha.

Thân mến!

 
Da e là da dầu nên e dùng sữa rữa mặt kiểm soát dầu và e muốn dưỡng trắng cùng sữa rữa mặt dưỡng trắng da acnes được k ạ.


Chào bạn,

Bạn chỉ dùng 1 loại sữa rửa mặt thôi nhé. Bạn có thể dùng Acnes Oil Control Cleanser-Gel rửa mặt kiểm soát nhờn, kết hợp với kem dưỡng trắng Acnes Pure White sau khi đã rửa mặt sạch nha.

Thân mến!

 
Hiện e đang dùng bộ sp AcnesFree (e nghe nói đó hàng xách tay của Mỹ), nhưng giờ e đang có e bé có thể sử dụng được nữa k?


Chào bạn,

AcnesFree không phải là sản phẩm của Rohto-Mentholatum Việt Nam. Bạn vui lòng xem lại chính xác tên sản phẩm và Công ty sản xuất nhé. Riêng dòng Acnes của Rohto-Mentholatum Việt Nam thì tất cả đều an toàn cho bà mẹ có thai và cho con bú nha.

Thân mến!

 
Năm nay e 17 tuổi mụn bắt đầu mọc ở bên má rất nhiều và rất nhiều vết thâm nữa
Da e là da dầu k biết sd acnes có hợp không ạ


Chào bạn,

Bạn vui lòng tham khảo các bước dưỡng da sau cho làn da của mình nha:
Bước 1: Rửa mặt với Acnes Oil Control Cleanser giúp rửa sạch bụi bẩn, se nhỏ lỗ chân lông và kiểm soát nhờn kéo dài.
Bước 2: Dùng Acnes Soothing Lotion giúp làm dịu da, kiểm soát nhờn, giảm sưng đỏ và dễ hấp thu tốt hoạt chất Gel sạch mụn & kháng khuẩn Acnes Sealing Jell.
Bước 3: Bôi Acnes Sealing Jell 2 lần mỗi ngày (Sáng và tối) lên vùng da bị mụn.
Sau khi đã hết mụn, bạn dùng Acnes C10 để làm mờ vết thâm do mụn để lại nhé.

Thân mến!

 
Cho e hỏi là e bị dị ứng vs hầu hết các sản phẩm sữa rửa mặt của acnes thì dùng C10 có được không ạ ? (dùng sữa rửa măt của acnes vs kem dưỡng trắng e bị lên mụn nhọt li ti nhiều hơn, giảm lần dùng hay cách ngày cũng vậy, hết dùng là hết ) ?


Chào bạn,

Sản phẩm Acnes C10 phù hợp với tất cả các loại da, chỉ không dùng cho da mụn. Về vấn đề bạn cho rằng mình dị ứng với tất cả các sản phẩm rửa mặt của Acnes, bạn vui lòng cho biết chi tiết hơn như tên sản phẩm, cách dùng, tình trạng da,... để chúng tôi tư vấn và tìm ra nguyên nhân cho bạn. Hoặc bạn có thể gọi về số (08) 3822 9322 để được tư vấn trực tiếp nhé.

Thân mến!

 
em bị thâm lâu năm r. dùng nhiều sản phẩm mà không hết. và giờ e cũng có 1 chút mụn li ti. da e là da dầu. vậy em nên dùng những sản phẩm nào của acnes ạ? em cảm ơn


Chào bạn,

Bạn có thể tham khảo các bước chăm sóc da sau nhé:
Bước 1: Rửa mặt với Acnes Oil Control Cleanser - Gel rửa mặt kiểm soát nhờn giúp kiểm soát nhờn kéo dài.
Bước 2: Dùng Acnes Soothing Lotion -Dung dịch dịu da kháng khuẩn giúp giảm nhờn, duy trì độ ẩm cho làn da, ngăn ngừa mụn.
Bước 3: Bôi Acnes Sealing Jell 2 lần mỗi ngày (Sáng và tối) lên vùng da bị mụn.
Đối với các vùng da bị thâm, bạn dùng Acnes C10 để làm mờ các vết thâm. Tuy nhiên nếu mụn và thâm cùng 1 vị trí, bạn nên ưu tiên điều trị mụn trước, khi hết mụn rồi mới dùng Acnes C10 để làm mờ thâm nhé.

Thân mến!

 
Cho em hỏi, em thoa acnes C10 rồi có thể trang điểm lên được nua khôg ạ ?


Chào bạn,

Bạn có thể dùng Acnes C10 trước khi trang điểm nhé.

Thân mến!