Acnes C10 xin tập hợp và giải đáp những thắc mắc liên quan đến sản phẩm từ phía khách hàng.

 
em sử dụng ecnes c10 được 1 tuần thấy hiện tượng da lúc đầu đẹp sau đó lại căng ra và thấy có mụn li ti như vậy là thê nào ạ


Chào bạn,

Bạn vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết hơn về cách dùng, liều lượng sử dụng của bạn, da bạn có đang bị mụn hay không, bạn có đang kết hợp mỹ phẩm dưỡng da nào khác không,...để chúng tôi tư vấn cho bạn được chính xác nha. Hoặc bạn có thể gọi về số (08) 3822 9322 để được tư vấn trực tiếp nha!

Thân mến.

 
Chị cho em hỏi em ở Phường Xuân La,Quận Tây Hồ muốn mua Acnes C10 thì mua ở đâu gần nhất ạ


Chào bạn,

Bạn có thể mua Acnes C10 tại các siêu thị (Coopmart, BigC,...) hoặc các nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm trên toàn quốc nhé.

Thân mến!

 
Em đang bị thâm do nặn mụn để lại vậy cho em hỏi nên sài mỹ phẩm nào để hết thâm ạ


Chào bạn,

Bạn có thể dùng Acnes C10 hoặc Acnes Scar Care để làm mờ vết thâm do mụn để lại nhé.

Thân mến!

 
Chao a chi, hien e dang su dung sua rua mat acnes 3s .su dng thi thay co hieu qua,nhung e thay ngứa ngứa.thua a chi z co sao khong ạ


Chào bạn,

Do có nhiều nguyên nhân gây ra hiện tượng ngứa da mặt. Do đó bạn vui lòng cho biết chi tiết hơn cách bạn sử dụng sản phẩm để chúng tôi tư vấn được chính xác hơn. Hoặc bạn có thể gọi về số ( 08) 3822 9322 để được tư vấn nhé.

Thân mến!

 
Sau khi sử dụng sữa rửa mặt em dùng thêm nước hoa hồng rồi mới dùng Acnes C10 sau đó em dùng thêm kem dưỡng da thì có được không ah!


Chào bạn,

Bạn nên dưỡng da hàng ngày theo như các bước bạn kể trên để chăm sóc da được hiệu quả nhất nhé!

Thân mến!

 
E bị té xe may 6 mũi vậy dùng cái này có hết sẹo k ạ


Chào bạn,

Bạn nên đợi vết thương lành hẳn rồi mới dùng Acnes C10 hoặc ScarZ Solution để giúp làm mờ sẹo và vết thâm nhé.

Thân mến!

 
cho mình hỏi mình dùng kết hợp oxy 10 và oxy acne clear gel có được ko? buổi tối mình dùng oxy 10, buổi trưa dùng oxy acne clear gel ạ?


Chào bạn,

Tùy từng loại mụn mà bạn sử dụng sản phẩm phù hợp. Nếu bạn có mụn cám, mụn đầu đen thì bạn có thể dùng OXY Acne Clear Gel. Nếu có mụn bọc, bạn dùng OXY 10 chấm lên nốt mụn 2 lần mỗi ngày. Bạn chỉ cần dùng 1 loại sản phẩm cho 1 vùng da và không cần kết hợp cả 2 sản phẩm như bạn mô tả đâu nhé.

Thân mến!

 
Hiện tôi bị vết thâm sẹo ( bị hơn 1 tháng ) do việc nặn mụn để lại . Nghe bên thẫm mỹ viện tư vấn là dùng phương pháp điện di vitamin C giúp làm sáng da . Khi tham khảo mạng thì thấy có sản phẩm này , vậy tôi nên dùng sản phẩm này hay dùng phương pháp kia sẽ tốt cho da hơn . Ngoài ra da mặt tôi là da dầu , vậy sau khi bôi acnes c 10 thì cần dùng kem chống nắng nào khi ra đường vào buối sáng ( nhờ nói tên sản phẩm để mua ) . Tôi có thể mua 2 loại sản phẩm acnes c 10 và kem chống nằng tại đâu .


Chào bạn,

Bạn có thể kết hợp Acnes C10 và điện di Vitamin C để có hiệu quả tốt nhất nhé. Đối với da dầu, bạn nên dùng Sunplay Skin Aqua Silky White Gel để chống nắng hàng ngày. Cả 2 sản phẩm này bạn đều có thể mua tại các nhà thuốc, cửa hàng mỹ phẩm, hoặc các siêu thị Coopmart, BigC,...trên toàn quốc nhé.

Thân mến!