Đây là tổng hợp ý kiến của người tiêu dùng vốn đã quan tâm đã
sử dụng sản phẩm Acnes C10 tại thị trường Nhật Bản
 
Bùi Ngọc Anh
Tôi đọc và biết được thông tin về sản phẩm Acnes C10, Tuy chưa sử dụng và tận mắt nhìn thấy sản phẩm nhưng tôi đang rất háo hức mua sản phẩm về dùng thử. Bởi vì tôi cũng đang dùng cả bộ sản phẩm Acnes và tôi rất hài lòng, tin tưởng vào sản phẩm. Vậy, tôi muốn mua sản phẩm thì bây gìơ phải đến địa chỉ nào tin cậy để mua. Hiện giờ tôi đang sống và Công tác tại Hà Nội. Năm nay tôi 25 tuổi. Rất mong nhận được thư phải hồi của Trung Tâm Tư Vấn.
 
(Bạn) Trương Văn Hòa
Tôi chưa sử dụng sản phẩm này. Nhưng nghe quảng cáo thế này, có lẽ tôi mua sử dụng.
 
Độ tuổi của những người sử dụng Acnes C10?
Acnes C10 được sử dụng rộng rãi bởi nhiều người thuộc nhiều độ tuổi khác nhau.
Người sử dụng Acnes C10 ở nhiều độ tuổi và có nhiều vấn đề về da khác nhau cho thấy rằng Acnes C10 có khả năng hồi phục nét khoẻ đẹp cho làn da toàn diện. Trong đó, phụ nữ sau 25 tuổi và 40  tuổi chiếm nhiều nhất do đây chính là độ tuổi mà những thay đổi của làn da biểu hiện ra bên ngoài rõ nhất.
 
Mọi người đang gặp những vấn đề gì về da?
Người sử dụng Acnes C10 gặp nhiều vấn đề về da khác nhau, không chỉ đơn thuần là vết thâm hay sẹo mụn.
Vitamin C ngoài tác dụng làm sáng da còn có tác dụng phục hồi một cách tổng hợp sức khỏe cho da. Nếu nhìn theo độ tuổi có thể thấy ở tuổi 30, bên cạnh những vấn đề về da đã có từ thời trẻ sẽ có thêm những vấn đề khác do tuổi tác.
 
Cách mua mỹ phẩm thông thường là gì?
75% người sử dụng Acnes C10 thuộc dạng người “tự tìm hiểu thông tin và tự quyết định mua”.
Trong giai đoạn mà sản phẩm cũng như thông tin liên quan đến việc săn sóc da tràn ngập như hiện nay, điều này cho thấy rằng người tiêu dùng mong muốn “tự cảm nhận bằng mắt và lựa chọn khi đã cảm thấy hài lòng”. Vì vậy, chúng tôi muốn cung cấp thông tin trên nhiều phương tiện như báo chí, truyền hình, internet v.v. để quý khách hàng có thể có những đánh giá và lựa chọn thích hợp hơn.
 
Mục đích sử dụng Acnes C10 là gì?

Rất nhiều khách hàng tìm thấy mục đích sử dụng phức hợp ở Acnes C10. Trong đó, số người trả lời rằng “để giải quyết những rắc rối về làn da” chiếm gần 60%. Ước muốn sở hữu một làn da khỏe mạnh, ít gặp rắc rối vốn là tâm trạng chung của nhiều người không phân biệt độ tuổi.

 
Acnes C10 có làm bạn hài lòng?
Rất nhiều người mới sử dụng Acnes C10 được 1~2 tháng và hiện tại vẫn trong giai đoạn kiểm tra kết quả nhưng điều quan trọng là khoảng 77% người đã trả lời “ hài lòng” và “ khá hài lòng”.
Dường như có những quý khách muốn cảm thấy hiệu quả thật nhanh nhưng có những quý khách muốn thấy hiệu quả chậm sau một khoảng thời gian.

Những vấn đề về da đã được cải thiện nhiều nhất: Best 5

Số 1: thâm, tàn nhang, vết mụn
Số 2: da khô ráp hay nhám
Số 3: vết thâm hay đỏ
Số 4: mụn, hay những nốt sần sùi trên mặt.
Số 5: lỗ chân lông to và đen.

 
Sau này vẫn tiếp tục dùng sản phẩm Acnes C10 phải không?
79% người được hỏi đã trả lời là sẽ tiếp tục sử dụng.
 
Tập hợp những ý kiến từ khách hàng
“Tôi rất ngạc nhiên! Chỉ sau khi sử dụng một tuần mà những dấu mụn và vết thâm trở nên mờ hẳn đi. Tôi rất sung sướng khi có được sản phẩm mang lại hiệu quả nhanh chóng như thế. Giá như tôi chụp ảnh mình lại trước khi sử dụng sản phẩm để cho bạn thấy được sự khác biệt thì hay biết mấy.”
“ Vết mụn và thâm nhạt dần đi. Tôi thì hay bị mụn khi thời tiết khô hay khi bị stress nhưng dần dần tôi có cảm giác là làn da của mình đang khỏe dần lên”.
 
Acnes C10 mắc hay rẻ?
Gần như ý kiến chia ra làm 2. Chúng tôi cố gắng giảm bớt những chi phí không cần thiết chẳng hạn như cho bao bì sản phẩm để có thể cung cấp sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.